นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้วกระจ่าง​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา​ เป็นประธานเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน​ (Fix​ it​ Center)​ เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาส​วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา​ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา​ พัชรสุมาพิมลลักษณ​ พระบรมราชินี​ และกิจกรรมการพัฒนานวัตกรรมวิชาชีพต่างๆ​ แซนวิชสร้างรายได้​ การดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง​ การแปรรูปปลาดุกแดดเดียว​ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร​ โดยมี​ นายอมฤต​ สุชา​ตา​นนท์​ ครู​ช​ำ​นา​ญ​การ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​พัฒนา​กิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ เป็นผู้กล่าวรายงาน​ พร้อมด้วย​ นางสาวทรรศินา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายวิชาการ​ นางสาวพนิตกานต์​ แก้ว​โกมล​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายบริหาร​ทรัพยากร​ นสพ.สุทธิศักดิ์​ เวชสาร​ ครูชำนาญการ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​แผนงานและความร่วมมือ​ คณะครู​และนักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ​ ณ​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 9 มิถุนายน​ 2564

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมนักเรียน-นักศึกษา, ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร