นางสาวทรรศินา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายวิชาการ​ พร้อมด้วย​ นางสาวพนิตกานต์​ แก้ว​โกมล​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายบริหาร​ทรัพยากร​ เยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครู​ นักเรียนในการจัดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน​ (Fix​ it​ Center)​ และกิจกรรมการพัฒนานวัตกรรมวิชาชีพต่างๆ​ แซนวิชสร้างรายได้​ การดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง​ การแปรรูปปลาดุกแดดเดียว​ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร​ ณ​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 9 มิถุนายน​ 2564

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมนักเรียน-นักศึกษา, ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร