นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้วกระจ่าง​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา​ มอบหมายให้​ นางสาวทรรศินา​ ศรีธรรมรัตน์​ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ​ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการภาคี​ 4​ ฝ่าย​ เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบและพิจารณางบประมาณเกี่ยวกับการจัดซื้อหนังสือเรียนฟรี​ 15​ ปี​ ประจำภาคเรียนที่​ 1 ปีการศึกษา​ 2564 พร้อมด้วย​ นสพ.สุทธิศักดิ์​ เวชสาร​ ครูชำนาญการ​ ทำหน้าที่​ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ​ โดยมี​ นายปรีชา​ พรามณีโชติ​ หัวหน้างานหลักสูตรฯ​ เป็นผู้ดำเนินการประชุม และมีคณะครู​ผู้เกี่ยวข้อง ตัวแทนนักเรียน​ ตัวแทนผู้ปกครอง​ ตัวแทนชุมชน​ เข้าร่วมการประชุม​ ณ​ ห้องประชุมตะเคียนทอง​ 1​ วันที่​ 10 มิถุนายน​ 2564