นายราเมศ​ ชูสิงห์​ ครูชำนาญการพิเศษ​ ทำหน้าที่​ รองผู้อำนวยการฝ่าย​พัฒนา​กิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ พร้อมด้วยคณะครู​ ลงพื้นที่ดูแลความเรียบร้อยการรับวัคซีนไฟเซอร์ของนักเรียน​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ รอบที่​ 1​ จำนวน​ 75​ โดส​ 75​ คน​ ณ​ โรงพยาบาลรัตภูมิ​ อ.รัตภูมิ​ จ.สงขลา​ วันที่​ 15​ ตุลาคม​ 2564