นางสาวทรรศินา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​วิชาการ​ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพครูและวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา​ พร้อมด้วยคณะครูผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม​ ณ​ ห้องจามจุรี​ วันที่​ 15​ ตุลาคม​ 2564