การประชุมเตรียมความพร้อมโครงการพิธีบันทึกข้อตกลงการลงนามความร่วมมือ (MOU)​ ระหว่างวิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​กับหน่วยงานและสถานประกอบการ​และการประชุมคณะกรรมการเตรียมรับการประเมินการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

นางสาว​ช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการพิธีบันทึกข้อตกลงการลงนามความร่วมมือ (MOU)​ ระหว่างวิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​กับหน่วยงานและสถานประกอบการ​ โดยจะจัดขึ้นในวันที่​ 29​ มิถุนายน​ 2565​ พร้อมด้วย​ นาย​สุ​รเชษฐ​ ทอง​เพิ่ม​ รอง​ผู้​อำนวยการ​ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ​ และคณะครูผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม​ ณ ห้องประชุมตะเคียนทอง 1 วันที่ 17 มิถุนายน 2565 และ นางสาว​ช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเตรียมรับการประเมินการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา พร้อมด้วย​ นาย​สุ​รเชษฐ​ ทอง​เพิ่ม​ รอง​ผู้​อำนวยการ​ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ​ และคณะครูที่ปรึกษาธุรกิจเข้าร่วมการประชุม​ ณ ห้องประชุมตะเคียนทอง 1 วันที่ 17 มิถุนายน 2565