นางสาว​ช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ พร้อมด้วย​ นางสาว​ท​รร​ศิ​นา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อำนวย​การ​ฝ่าย​วิชาการ​ และคณะครูผู้เกี่ยวข้องดำเนินการนิเทศการสอน​ (ขณะปฏิบัติหน้าที่การสอน)​ ครั้งที่​ 1​ ประจำปีการศึกษา​ 2565​ ณ​ ห้องเรียนแผนกวิชาต่างๆ​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ ระหว่าง​วันที่​ 13-16 มิถุนายน​ 2565