นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้อำนวยการวิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการเขียนแผนธุรกิจและการจัดทำบัญชี​ รูปแบบออนไลน์ผ่าน​ Google​ Meet​ โดยมีคณะผู้บริหาร​ ครู​ และนักเรียน​ นักศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการ​ ซึ่งดำเนินการโดย ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา​ วิทยาลัยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 22​ สิงหาคม​ 2564

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมนักเรียน-นักศึกษา, ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร