แผนกวิชาธุรกิจเกษตร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา ได้จัดอบรมโครงการ ” รู้รักษ์ รู้ใช้ รู้ใจ ใช้เงิน By SCAT ” ระบบออนไลน์ Google Meet วันที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 น. – 16. 30 น. 👉มีนักเรียนแผนกวิชาธุรกิจเกษตรเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น จำนวน 30 คน🙂

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมนักเรียน-นักศึกษา, ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร