นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้วกระจ่าง​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา​ มอบหมายให้​ นายอมฤต​ สุชา​ตา​นนท์​ ครูชำนาญการ​ ทำหน้าที่​ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน​ นักศึกษา​ ติดตามและให้กำลังใจคณะครู​ นักเรียนในการจัดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน​ (Fix​ it​ Center)​ ศูนย์วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา ณ​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 12 มิถุนายน​ 2564วันนี้เราก็ให้บริการนะครับ​ 😉

👉🏻 ซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้า
👉🏻 เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต
👍🏻 บริการฟรี​ พกบัตรประชาชน​ สวมหน้ากากอนามัย​