นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ มอบหมายให้​ นางสาว​ท​รร​ศิ​นา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อำน​ว​ยการ​ฝ่าย​วิชาการ​ พบปะ​ ติดตามและให้กำลังใจคณะครูจากงานสื่อการเรียนการสอน​ และแผนกวิชาธุรกิจเกษตร ฝ่ายวิชาการ จัดอบรมเพื่อทบทวนการใช้งาน Google Classroom เพื่อเตรียมความพร้อม​ ทบทวนความรู้และเสริมสร้างทักษะการใช้เครื่องมือออนไลน์ต่างๆ เพื่อสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ที่มีคุณภาพ​แก่คณะครูวิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ จำนวน 2 รุ่น​ รุ่นที่ 1 เวลา 09.00-12.00 น.​ รุ่นที่ 2 เวลา 13.00 -16.00 น.​ ณ​ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์​ 1​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 11​ มิถุนายน​ 2564