นางสาวชนม์ศิกานต์ แก้วกระจ่าง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา เป็นประธานในพิธีมอบพันธุ์ปลานิลและปล่อยปลานิล ในโครงการน้อมรำลึกพระคุณพ่อของแผ่นดิน (ร.9) ปลานิลสินในน้ำ โดยได้มีการมอบพันธุ์ปลานิล จำนวน 20,000 ตัว และพืชสมุนไพรฟ้าทะลายโจร จำนวน 400 ต้น ให้แก่องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชะมวง ศูนย์สงเคราะห์ปัญญาอ่อนภาคใต้ จังหวัดสงขลา ศูนย์สาธิตฝึกอาชีพเศรษฐกิจพอเพียงฯ สถานีตำรวจภูธรทุ่งตำเสา โรงเรียนควนเนียงวิทยา ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา โดยมี นายอมฤต สุชาตานนท์ ครูชำนาญการ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วย นางสาวทรรศินา ศรีธรรมรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวพนิตกานต์ แก้วโกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา​ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี และร่วมกิจกรรมปล่อยปลานิล ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา ศูนย์สงเคราะห์ปัญญาอ่อนภาคใต้ จังหวัดสงขลา และศูนย์สาธิตฝึกอาชีพเศรษฐกิจพอเพียงฯ​ วันที่​ 9​ กันยายน​ 2564

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร