นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ พร้อมด้วย​ นางสาว​ท​รร​ศิ​นา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​วิชาการ​ นายอมฤต​ สุชา​ตา​นนท์​ ครู​ช​ำ​นา​ญ​การ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​พัฒนา​กิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ และคณะ​ครู​ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำมาตรฐาน​ ตัวชี้วัด​ และเกณฑ์การประเมินสถานศึกษาที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาศูนย์ความเป็นเลิศทางการอาชีวศึกษา​ (Excellent Center)​ ผ่านระบบออนไลน์​ Zoom​ ณ​ ห้องประชุมจามจุรี​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 6​ กันยายน​ 2564