นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​สงขลา​ ลงพื้นที่เพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการพระราชดำริฯ​ โครงการพัฒนาอาชีพเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร​ พร้อมด้วย​ นางสาวทรรศินา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รองผู้อำนวยการฝ่าย​วิชาการ​ นาย​อมฤต​ สุชา​ตา​นนท์​ ครูชำนาญการ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน​ นักศึกษา​ และคณะครูผู้เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ ณ​ โรงเรียนตำรวจตระเวรชายแดน เชิญ พิศลยบุตร​ ต.ทับช้าง อ.นาทวี จ.สงขลา​ วันที่​ 4​ มิถุนายน​ 2564