การประชุมศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา​ ​ เพื่อประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา​ ระดับสถานศึกษา

นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้วกระจ่าง​ ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เป็นประธานการประชุมศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา​ วิทยาลัยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เพื่อประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา​ ระดับสถานศึกษา​ พร้อมด้วย​ นางสาวทรรศินา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายวิชาการ​ นสพ.สุทธิศักดิ์​ เวชสาร​ ครูชำนาญการ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ​ นายอมฤต​ สุชา​ตา​นนท์​ ครูชำนาญการ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ และคณะครูผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม​ ณ​ ห้องประชุม​ตะเคียนทอง​ 1​ วันที่​ 2​ มิถุนายน​ 2564ประชุมศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา​ วิทยาลัยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เพื่อประเมินผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา​ ระดับสถานศึกษา