นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เข้าร่วม​โครงการประชุม​เชิงปฏิบัติการจัดทำเครื่องมือประเมินผลการขับเคลื่อนศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา​ (CVM)​ ผ่านสื่อออนไลน์​ ณ​ ห้องวิชาการ​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 6​ สิงหาคม​ 2564