นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานกิจกรรมปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรร่วมกับสถานประกอบการ​ ตามกรอบคุณวุฒิแห่งชาติ​ (NQF)​ ผ่านระบบออนไลน์​ Zoom​ พร้อมด้วย​ นางสาวทรรศินา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​วิชาการ​ นสพ.สุทธิศักดิ์​ เวชสาร​ ครูชำนาญการ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​แผนงาน​และ​ความร่วมมือ​ และครูผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม​ ณ​ ห้อง​วิชาการ​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 4​ สิงหาคม​ 2564