วันที่​ 1​ พฤษภาคม​ 2565 นางสาว​ช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ ให้การต้อนรับคณะครูผู้ช่วย​ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเข้ารับราชการตำแหน่งครูผู้ช่วย​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ ได้แก่​ นายอิบรอเฮม มะมี, นายสิทธิชัย กองสุข, นายวัชระ ไกรรักษ์, นางสาวสุพรรณี จันทรักษ์, นายศักดิ์ชัย จรลำโกน, นายเวียงทอง โหตาชัยและนายสุวัฒน์ อินทร์ด้วง พร้อมด้วย​ นายสุรเชษฐ​ ทอง​เพิ่ม​ รอง​ผู้​อำนวย​กา​ร​ฯ​ และคณะครู​ผู้เกี่ยวข้องร่วมให้การต้อนรับ​ ณ​ ห้องประชุม​ตะเคียนทอง​ 3