นางสาว​ช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เป็นประธานการประชุมโครงการบูรณาการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา​ (Fix​ it​ จิตอาสา)​ ประจำปีงบประมาณ​ 2565​ โดยมี​ นายรา​เมศ​ ชู​สิงห์​ ครู​ช​ำ​นา​ญ​การ​พิเศษ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​พัฒนา​กิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ และคณะครูผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมผ่านระบบออนไลน์​ Google​ Meet​ ณ​ ห้อง​จามจุรี​ วันที่​ 31​ มีนาคม​ 2565