นางสาว​ช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการยกระดับความรู้และทักษะวิชาชีพครูอาชีวศึกษา​สู่ประเทศไทย​ 4.0 (UPGRADE)​ หลักสูตรการพัฒนาครูอาชีวศึกษา​เกษตร​ 4.0​ ตามมาตรฐาน​อาชีพนักเทคโนโลยี​การผลิตสัตว์​ ชั้น​ 5​ พร้อมด้วย​ นางสาว​ท​รร​ศิ​นา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ นายสุรเชษฐ​ ทอง​เพิ่ม​ รอง​ผู้​อำนวย​การ​วิทยาล​ั​ยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​สงขลา​ และคณะครูผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม​ ณ​ ห้องประชุม​ตะเคียนทอง​ 1​ วันที่​ 8​ มิถุนายน​ 2565