นางสาว​ช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ มอบหมาย​ให้​ นาย​สุ​รเชษฐ​ ทอง​เพิ่ม​ รอง​ผู้​อำนวย​กา​ร​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เข้าร่วมพิธีลงนาม​ความร่วมมือ​ทางวิชาการ​ การพัฒนา​ทักษะ​ด้านเครื่องจักรกล​และนวัตกรรมการเกษตรในสถาบัน​การอาชีวศึกษา​เกษตร​ ระหว่างสยามคูโบต้า​ กับ​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ ณ​ บริษัท​ สยามคูโบต้า​คอร์ปอเรชั่น​ จำกัด​ (สำนักงานใหญ่)​ จ.ปทุมธานี​ วันที่​ 12​ กรกฎาคม​ 2565