นายสุ​รเชษฐ​ ทอง​เพิ่ม​ รอง​ผู้​อำนวย​กา​ร​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ พบปะคณะครูและนักเรียน​ นักศึกษาโดยโอกาสนี้ได้แนะนำครูผู้ช่วยผู้มาบรรจุใหม่จำนวน​ 3​ ท่าน​ ได้แก่​ นางสาวณิชาภัท เทพเกื้อ แผนกวิชาพื้นฐาน​ นายภานุชิต ยิ้มย่อง แผนกวิชาพืชศาสตร์​ และ​ นางสาวอาวาตี ยือแร แผนกวิชาสัตวศาสตร์​ ณ​ บริเวณหน้าเสาธง​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 25​ กรกฎาคม​ 2565

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร