นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติเลื่อนระดับสมาชิก​ ระดับภาค​ ภาคใต้​ ประจำ​ปีการศึกษา​ 2564​ และได้ติดตามการดำเนินกิจกรรมต่างๆ​ ที่ผ่านมาของ​ชมรมวิชาชีพ อกท.หน่วยสงขลา​ ในภาคเรียนที่​ 1​ ปีการศึกษา​ 2564​ พร้อม​ด้วย​ ​นายราเมศ​ ชูสิงห์​ ครูชำนาญการพิเศษ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​พัฒนา​กิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ นางสาวชุติมา​ เล็ก​บาง​พงศ์​ ครู​ที่ปรึกษา​ อกท.หน่วย​สงขลา​ และคณะครูผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมแบบออนไลน์ผ่าน​ Google​ Meet​ วันที่​ 18​ ตุลาคม​ 2564