คณะครู​ บุคลากรทางการศึกษา​ วิทยาลัยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​สงขลา​ ร่วมจัดสิ่งของ​ อาหารแห้ง​ เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการช่วยเหลือ​ เยียวยา​ นักเรียน​ นักศึกษา​ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส​ Covid-19 โดยให้นักเรียน​ นักศึกษามาติดต่อขอรับได้ที่​ อาคารเรียน​ 9​ (อาคารสีฟ้า)​ ในวันลงทะเบียนเรียน​ ภาค​เรียนที่​ 2/2564​ ระหว่างวันที่​ 20-21 ตุลาคม​ 2564… ขอให้ลงทะเบียนเรียนให้เรียบร้อยก่อน​ จึงมารับสิ่งของเยียวยาฯ​ นะครับ