นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2564 ระดับชั้น​ ปวส.2 ทวิภาคี​ สาขาวิชาช่างกลเกษตร และสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ​ โดยมี​ นางสาวทรรศินา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อำนวยการฝ่ายวิชาการ​ เป็นผู้กล่าวรายงาน​ นายราเมศ​ ชูสิงห์​ หัวหน้างานทวิภาคีฯ​ เป็นผู้ดำเนินกิจกรรม​ พร้อมด้วย​ นายอมฤต​ สุชา​ตา​นนท์​ ครู​ช​ำ​นา​ญ​การ​ ท​ำ​หน้าที่​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​พัฒนา​กิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ลง​ คณะครูผู้เกี่ยวข้อง​ นักศึกษาและผู้ปกครอง​ เข้าร่วมการปฐมนิเทศ​ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ​ วันที่ 18 มิถุนายน 2564