คณะครูแผนกวิชาประมง​ และแผนกวิชาพืชศาสตร์​ พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน​ นักศึกษาแผนกวิชาประมง​ และแผนกวิชาพืชศาสตร์​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ เข้าร่วมการฝึกอบรมแนวทางการปฏิบัติตามมาตรฐาน​ GAP ด้านพืช​ ประมง​ และปศุสัตว์​ ในรูปแบบออนไลน์​ ภายใต้โครงการเกษตรเพื่อชีวิต​ “เกษตรกรรุ่นใหม่​ ใส่ใจมาตรฐาน” ประจำปี​ 2564​ โดยการถ่ายทอดสดผ่านระบบ​ Zoom​ Meeting ณ​ ห้องประชุม​ตะเคียนทอง​ 1​ วันที่​ 16​ มิถุนายน​ 2564

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร