นาง​สา​วช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ พร้อมด้วย​ นางสาว​ท​รร​ศิ​นา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ ตรวจเยี่ยมดูแลความเรียบร้อย​ การประเมินสมรรถนะส่วนที่ 1​ “สอบข้อเขียน” ในการประเมินสมรรถนะในตำแหน่ง​ พนักงานราชการทั่วไป​ (ด้านบริหารงานทั่วไป)​ ณ​ อาคาร​ 9​ แผนก​วิชา​ธุรกิจ​เกษตร​ วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ วันที่​ 12​ กุมภาพันธ์​ 2565