นางสาวชนม์ศิกานต์​ แก้วกระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ พร้อมด้วย​ นางสาวทรรศินา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฝ่าย​วิชาการ​ นายราเมศ​ ชูสิงห์​ ครูชำนาญการพิเศษ​ ทำหน้าที่​ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ และนางสาวชุติมา​ เล็กบางพงศ์​ ครูที่ปรึกษา​ อกท.หน่วยสงขลา​ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการอำนวยการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย​ ในพระราชูปถัมภ์​ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา​ฯ​ สยาม​บรม​กุมารี​ ระดับภาคใต้​ ครั้งที่​ 2​ ปีการศึกษา​ 2564​ และนำเสนอการดำเนินงานศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (CVM) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ด้านสัตวศาสตร์ ณ​ หอประชุมขุนสิทธิไชยภักดี​ วิทยาลัยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​ตรัง​ ระหว่าง​วันที่​ 8-9 ตุลาคม​ 2564

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร CVM, ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร