การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2565 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา​ ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-22 กรกฎาคม 2565

นางสาว​ช​นม​์​ศิ​กานต์​ แก้ว​กระจ่าง​ ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ พร้อมด้วย​ นางสาว​ท​รร​ศิ​นา​ ศรี​ธรรมรัตน์​ รอง​ผู้​อ​ำ​น​ว​ยการ​ฯ​ เข้าร่วม​พิธีเปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2565 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา​ โดยมี​ ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-22 กรกฎาคม 2565 ทั้งนี้มีคณะครู และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัย​เกษตรและ​เทคโนโลยี​สงขลา​ได้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดด้วย​และเยี่ยมชมโครงการต่างๆ ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ วันที่​ 21​ กรกฎาคม​ 2565

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมนักเรียน-นักศึกษา, ประชาสัมพันธ์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร